vigothailand,

vigo

,

วีโก้

,

วีโก้แชมป์

,

vigo champ

, toyota vigo,

รถบ้าน

, รถแต่ง, วีโก้ไทยแลนด์, ตลาดรถ, รถมือสอง, toyota, โตโยต้าชัวร์,

vigo 2014

, one2car , รถกระบะมือสอง, โตโยต้า

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


   


ลงชื่อร่วมกิจกรรมกับวีโก้ไทยแลนด์

 
ค้นหาในเว็บวีโก้ไทยแลนด์รวดเร็วกว่าด้วยระบบของกูเกิ้ล หาอะไรในเว็บไม่เจอพิมพ์ในช่องว่าง แล้วกด ค้นหา ได้เลย!!!

VigoThailand.com // วีโก้ไทยแลนด์ « กูรูไทยแลนด์ « สารพันปัญหารถ « งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Tribos ลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Tribos ลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ  (อ่าน 36390 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Che™
ทีมงานวีโก้ไทยแลนด์
ใบขับขี่ 5 ปี
*

คะแนนถูกใจ 113
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 838


CHANGE การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับเราได้เสมอ


« เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2014, 05:44:36 AM »งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Tribos ลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด


วันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557
ลามิน่าสานต่อวิสัยทัศน์ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพ เซ็นสัญญา ‘ไทรบอส’ ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องสีรถยนต์ เรือ และอากาศยาน รวมถึงกระจก, ล้ออัลลอย และวัสดุผ้าภายใน จากประเทศอังกฤษเข้าทำตลาดในไทย เร่งเจรจาเครือข่ายพันธมิตร พร้อมเปิดให้ดำเนินการในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้ มั่นใจธุรกิจเดินหน้าไปได้ด้วยดี สร้างยอดจำหน่ายไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาทในปีแรก
นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และฟิล์มกรองแสงอาคาร ‘ลามิน่า’ ฟิล์มกลุ่มพิเศษ ‘ลูม่าร์’ จากซีพีฟิล์มอิงค์สหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO9001 และอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ‘ธูเล่’ จากประเทศสวีเดน เปิดเผยว่าบริษัทฯ เดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพสำหรับสินค้าต่างๆ ในประเทศไทย
หลังจากประสบความสำเร็จในธุรกิจจำหน่ายฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย ด้วยการเป็นผู้นำในธุรกิจดังกล่าวมายาวนาน บรรลุเป้าหมายการเป็นผู้เชี่ยวชาญฟิล์มกรองแสงคุณภาพระดับโลก และได้ขยายธุรกิจออกไปยังอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระในช่วงที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความพร้อมที่จะประกาศว่า ไทรบอส ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ และอากาศยานชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ได้ประกาศแต่งตั้งให้บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
“นอกเหนือจากความเป็นฟิล์มลามิน่า ในฐานะผู้เชี่ยวชาญฟิล์มกรองแสงทุกประเภทระดับโลกแล้ว   เรายังคงเดินหน้าสู่ความเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพที่เราวางวิสัยทัศน์ไว้  จากการเริ่มจัดจำหน่ายอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ในปี 2554 ที่ผ่านมา   โดยอาศัยช่องทางการจัดจำหน่ายที่เข้มแข็ง     ส่วนไทรบอสนั้นถือเป็นสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เราจึงมีความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย”
ทั้งนี้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ผู้บริหารจากสหราชอาณาจักรได้เดินทางเข้ามาลงนามสัญญาแต่งตั้ง พร้อมร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของไทรบอสอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งไทรบอสและเทคโนเซลมีความมั่นใจว่าจะร่วมมือกันผลักดันให้สินค้ากลุ่มนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบได้ในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้
“เราจะเริ่มดำเนินธุรกิจในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ตามแผนงานที่วางเอาไว้ ซึ่งเราจะทำธุรกิจสินค้าของไทรบอสใน 4 กลุ่มหลัก ซึ่งมีจุดหลักในเรื่องรักษาความเงางามและการปกป้องรถยนต์ให้กับลูกค้า รวมถึงการรับประกันคุณภาพของสินค้าตามมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต โดยบริษัทฯ คาดว่าจะสามารถสร้างรายได้จากไทรบอสไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาทในปีแรกของการดำเนินงาน”
ด้านนายรัสเซล ยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรบอส โค้ทติ้ง สหราชอาณาจักร เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับเทคโนเซล ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเฉพาะสินค้าคุณภาพเยี่ยมในประเทศไทย และมีประสบการณ์ในธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นก้าวกระโดดที่สำคัญอีกครั้งของไทรบอสเช่นกัน
“ผมได้รับทราบถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจของเทคโนเซล ในการผลักดันตลาดฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงและอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระในประเทศไทย และมีความยินดีที่จะได้ร่วมมือกับคุณจันทร์นภาในการผลักดันธุรกิจไทรบอสในประเทศไทยให้เติบโตไปดังที่เราตั้งเป้าหมายเอาไว้ ซึ่งไทรบอสเองเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยม และได้รับการยอมรับมาแล้วจากอุตสาหกรรมยานยนต์ เรือเดินทะเล และอากาศยานทั่วโลก”
“ทั้งนี้ ไทรบอสจะให้การสนับสนุนเทคโนเซลในด้านต่างๆ เพื่อดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม การฝึกอบรมพนักงาน การสนับสนุนด้านเทคนิคและด้านอื่นๆ ซึ่งบริษัทฯ ก็หวังจะเห็นการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของไทรบอสในประเทศไทยในอนาคตภายใต้การดูแลของเทคโนเซลเช่นกัน"
ไทรบอสคือนวัตกรรมแห่งการเคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ และอากาศยาน ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยการทำงานของเทคโนโยลีโพลิเมอร์อันล้ำหน้า เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเคลือบปกป้องวัสดุพื้นผิวที่หลากหลาย ทำให้เกิดชั้นผิวที่มีความแข็งแรง ทนทาน บางเฉียบและโปร่งใส สามารถปกป้องความเงางามให้คงอยู่ได้ยาวนานเหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสีรถ กระจก ล้ออัลลอย และวัสดุผ้าภายในรถยนต์
ไทรบอส เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องรถยนต์ชนิดเดียวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทนทานได้แม้ในสภาวะที่เลวร้ายที่สุด อย่างเช่น สภาวะในท้องทะเลและมหาสมุทร ด้วยประสิทธิภาพอันน่ามหัศจรรย์ ปกป้องความเงางามของสีรถยนต์ยาวนานกว่า ป้องกันพื้นผิวจากแสงยูวี ฝนกรด คราบน้ำมัน ฝุ่นควันจากการจราจร และมูลนก และยังเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นผ่านกระจกที่ชัดเจนขึ้น นำไปสู่ความปลอดภัยที่มากขึ้น สิ่งสกปรกหลุดออกจากพื้นผิวอย่างง่ายดายเพียงแค่ล้างด้วยน้ำเปล่า
สำหรับสินค้าที่จะนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ประกอบไปด้วย 4 กลุ่ม ได้แก่ 1.น้ำยาเคลือบสีตัวถังรถยนต์  2.น้ำยาเคลือบกระจก  3.น้ำยาเคลือบล้ออัลลอย  และ 4.น้ำยาเคลือบวัสดุผ้าภายในรถ เช่น พรม, เบาะผ้า เป็นต้น ทำให้สามารถดูแลปกป้องรถยนต์ได้อย่างครบวงจร
"ไทรบอสจะเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้จำหน่ายมืออาชีพ ผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง ซึ่งบริษัทฯ วางวิสัยทัศน์เอาไว้ต่อจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงคุณภาพระดับโลกที่ได้บรรลุไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเราเชื่อว่าไทรบอสจะเป็นสินค้าอีกกลุ่มที่ผู้บริโภคชาวไทยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพของสินค้าที่โดดเด่นและการให้บริการจากเทคโนเซล" นางสาวจันทร์นภากล่าวสรุป
- Website : http://www.triboscoatings.com/
- Fanpage : https://www.facebook.com/triboscoatingsthailand
- Email : info@tribosthailand.com
บันทึกการเข้า
 
Alishiea
มือใหม่หัดขับ
*

คะแนนถูกใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2« #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2014, 05:55:22 PM »

งานนี้ผมก็ไปมานะ สนุกดี
บันทึกการเข้า
Deeperdii
มือใหม่หัดขับ
*

คะแนนถูกใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2« #2 เมื่อ: มกราคม 08, 2015, 01:32:53 PM »

อยากไปร่วมงานดีๆ แบบนี้อีกครั้งจังเลยครับ
บันทึกการเข้า
Tossapone
มือใหม่หัดขับ
*

คะแนนถูกใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2« #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2015, 01:31:29 PM »

เปิดตัวได้ดีครับ ผมติดตามยี่ห้อนี้มานาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


SimplePortal 2.3.3 © 2008-2010, SimplePortal